Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade
Thứ hai, ngày 3 tháng 2 năm 2018

Bình Dương tham gia Hội chợ, Triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 tại Phú Yên

02-12-2018

Chiều tối 10/7, tại đại lộ Hùng Vương (TP Tuy Hòa), UBND tỉnh Phú Yên phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018 tại Phú Yên.

Dự buổi khai mạc có Ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương; Ông Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương. Phía tỉnh có các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn; Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Cư cùng các đại biểu liên quan đến dự.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018 được tổ chức từ ngày 10 - 16/7, với quy mô 560 gian hàng của gần 150 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 29 tỉnh, thành trong cả nước. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm thấy cơ hội giao lưu thương mại và hợp tác kinh tế, giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm thế mạnh, giới thiệu sản phẩm mới đến với người tiêu dùng.

Dịp này, Cục Công thương địa phương đã vinh danh và trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên cho 73 sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong khu vực. Các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ về đầu tư máy móc, thiết bị, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu….

Thực hiện công văn số 1119/UBND-KTN ngày 20/03/2018 của UBND tỉnh Bình Dương về việc tham gia chương trình hội chợ tại tỉnh Phú Yên, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương tham gia triển lãm 08 gian hàng chung được trang trí đẹp, sản phẩm tham gia trưng bày phong phú bao gồm các sản phẩm đạt giải “sản phẩm công nghiệp nông thôn cấp tỉnh và khu vực”; một số sản phẩm đặt trưng như sơn mài, mây tre đan…đã góp phần quảng bá hình ảnh Bình Dương với các tỉnh bạn, cũng như đóng góp chung vào sự thành công của Hội chợ. Gian hàng chung của Tỉnh trưng bày đầy đủ 4 nhóm sản phẩm với gần 100 sản phẩm tiêu biểu với các nhóm ngành hàng như:

 - Nhóm sản phẩm Thủ công mỹ nghệ của các cơ sở CNNT: Sản phẩm sơn mài của Công ty TNHH TM-DV Sơn mài Thanh Bình Lê; Công ty TNHH MTV sơn mài Tư Bốn; Hộ kinh doanh Sơn mài Thuỳ Vân; Sản phẩm Mây - tre - lá của Công ty cổ phần Quang Minh; Hộ kinh doanh Mây tra lá VH, HTX Ba Nhất, Bộ sản phầm chậu gốm sứ của Cty TNHH Gốm sứ Lý Phát. Sản phẩm gốm sứ của DNTN Như Ngọc; Công ty TNHH Phước Dũ Long

- Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thuỷ sản và thực phẩm: Sản phẩm đậu phộngcủa Công ty TNHH MTV TM-DV chế biến nông sản Ngon; Bộ sản phẩm trà lài dứa của Hộ kinh doanh Trà và Cà phê Đại Nguyên; Bộ sản phẩm hoa lục bình gỗ của HKD Huỳnh Văn Miên.

- Nhóm sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí: Sản phẩm quạt công nghiệp của Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng; Nhóm sản phẩm thiết bị điện của Cty TNHH SX TM thiết bị điện Kim Sang.

- Nhóm sản phẩm khác: Palelet Giấy của Cty CP SX TM Hevi, Bộ sản phẩm chậu xi măng đá chẻ tròn, chẻ vuông, chậu poly dán đá của Cty TNHH SX TM Hiên Hoa Anh, Gạch ống 4 lỗ không nung của Cty CP SX TM DV TaNoi.

Sản phẩm đa dạng, cùng với cách trang trí ấn tượng, thể hiện sự trang trọng, gian hàng tỉnh Bình Dương đã thật sự tôn vinh các sản phẩm CNNT của tỉnh đạt giải qua các kỳ bình chọn, trong đó trọng tâm là các sản phẩm được bình chọn là sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2018. Gian hàng chung của tỉnh Bình Dương được đầu tư trang trọng đã thật sự là một điểm nhấn, thu hút rất đông du khách đến tham quan...


bannerclient tạm thời không có.
bannerclient tạm thời không có.