Truy cập nội dung luôn

Sở công thương Bình dương

Binh duong department of Industry and trade
Thứ hai, ngày 3 tháng 2 năm 2018

Bình Dương tham gia Hội nghị Kết nối cung – cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2018

02-12-2018

Ngày 22-11, tại Trung tâm Thương mại Triển lãm và Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN-ITECC) tỉnh Bến Tre diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2018 do Sở Công thương TP.HCM phối hợp với tỉnh Bến Tre và các tỉnh, thành tổ chức.

Lễ khai mạc Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa năm 2018

Hội nghị năm nay thu hút hơn 1.557 doanh nghiệp đến từ 35 tỉnh, thành trong cả nước tham gia, trưng bày và giới thiệu hàng hóa tại hơn 500 gian hàng, gồm khu vực trưng bày các sản phẩm đặc sản, đặc trưng vùng miền, ngôi nhà địa phương và khu vực trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, các sản phẩm uy tín của các tỉnh, thành.

Đoàn doanh nghiệp tỉnh Bình Dương với 20 doanh nghiệp tham gia 10 gian hàng chung của Tỉnh trưng bày và giới thiệu các mặt hàng nông sản, trái cây: cam, quýt, bưởi, chuối, ổi; sản phẩm chế biến từ thịt, thực vật; sản phẩm thủ công mỹ nghệ; dược phẩm, dược liệu; sản phẩm công nghiệp,...

Khách tham quan gian hàng của Sở Công thương tỉnh Bình Dương

Thông qua hội nghị đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp cả nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh; gặp gỡ giao thương giữa hệ thống nhà phân phối, tiêu thụ TP.HCM và Bến Tre với các nhà cung cấp có uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng, sản phẩm đặc trưng vùng miền; tạo sự gắn kết chặt chẽ, tạo mối quan hệ hợp tác toàn diện, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội và ngày càng tạo sự lan tỏa sâu rộng. Qua đó, các tổ hợp tác, hợp tác xã nông nghiệp cũng đã giới thiệu tiềm năng, lợi thế của mình với mong muốn được thúc đẩy kết nối sản xuất và tiêu thụ nông sản mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tại hội nghị, đã có 306 hợp đồng, bản ghi nhớ cung ứng và phân phối hàng hóa đã được ký kết. Trong đó, các thương nhân của các chợ đầu mối, các doanh nghiệp từ TP.HCM đến tham quan các gian hàng, thương thảo để tiến hành ký kết các hợp đồng, bản ghi nhớ về cung ứng và phân phối hàng hóa, tạo đầu ra ổn định cho hàng Việt.

Khách tham quan gian hàng của Sở Công thương tỉnh Bình Dương

Thành Trung - XTTM.


bannerclient tạm thời không có.
bannerclient tạm thời không có.